Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

 Qua thời gian sử dụng bình nóng lạnh lâu ngày, bên trong thành bình nóng lạnh sẽ bám một lớp cặn canxi bẩn do canxi và các tạp chất có trong nước kết tạo thành, cặn bẩn bám vào sợi đốt bình nóng lạnh có thể làm chậm quá trình đốt nóng, gây tốn điện thậm chí nếu không được bảo dưỡng định kỳ còn khiến bình nóng lạnh gặp các sự cố hư hỏng khó chữa như bị thủng bình, chảy nước, bình kém nóng, lâu nóng, rò điện, chập điện…. Nhất là ở những khu vực sử dụng nước bị nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì việc xúc xả, bảo dưỡng bình nóng lạnh là không thể thiếu.

bao-duong-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi

Trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội 24h uy tín giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc luôn không ngừng học hỏi, phát triển và từng bước khẳng định thương hiệu uy tín trách nhiệm “bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt nhất Hà Nội” .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về bình nóng lạnh

1. Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

2. Lắp đặt bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà.

3. Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ.

Bình nóng lạnh bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng?

Bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh là công việc thường xuyên một hoặc hai năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước từng vùng miền. Nếu nhà bạn sử dụng bình nóng lạnh ít thì 1-2 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần. Trường hợp nếu sử dụng bình nóng lạnh nhiều, hàng ngày như tại khách sạn, nhà nghỉ hoặc cơ quan phải thường xuyên sử dụng thì tốt nhất chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng xả cặn đáy bình khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần.

Thời gian bảo dưỡng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng trong bình ở các khu vực nguồn nước có nhiều phèn hoặc nguồn nước có nhiều cặn, ví dụ như nước giếng khoan thì bạn cần vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên hơn. Nên định kỳ thay thanh ma giê 1 lần trong vòng 1 năm tùy theo chất lượng nguồn nước.

Các bước tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp

  •  Tiến hành kiểm tra hoạt động, kịp thời khắc phục các sự cố phát sinh.
  • Tiến hành rời các linh phụ kiện như: role nhiệt, sợi đốt… xả nước tháo dỡ bình.
  • Vệ sinh mặt trong bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám, cặn.
  • Thay thế thanh khử cặn caxi nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt. Nếu cần thiết và để đảm bảo an toàn có thể thay thế mới.
  •  Lắp đặt lại các linh kiện phụ tùng như: sợi đốt, role nhiệt.
  • Đối với những bình đời cũ chưa có thiết bị chống giật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, các bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên lắp thêm bộ thiết bị chống giật bình nóng lạnh.

Chúng tôi cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng bảo hành từ 6 – 24 tháng tùy theo phụ kiện thay thế

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ bảo dưỡng và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.