Bảo dưỡng điều hòa tại nhà Chất Lượng Cao

Theo các nhà sản xuất 6 tháng một lần bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kì để đảm bảo điều hòa nhà bạn hoạt động tốt tiết kiệm được điện năng tiêu thị. Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín và chuyên nghiệp tại nhà trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, phục vụ nhanh, làm sạch bảo dưỡng máy điều hòa bằng công nghệ mới nhất.

bao-duong-dieu-hoa

Thợ bảo dưỡng điều hòa có thể làm gì ?

Kiểm tra, làm sạch, hoặc thay đổi các bộ lọc không khí một lần một tháng trong điều hòa. Các thợ bảo dưỡng chuyên nghiệp của Điện Lạnh Thăng Long sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều này, đừng lo! Nó rất đơn giản thôi. Một bộ lọc bẩn có thể làm tăng chi phí năng lượng và làm hỏng thiết bị của bạn, dẫn đến tuổi thọ của máy giảm và phải thay thế sớm.

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa nhà bạn sẽ có những phần cần được bảo trì như sau :

Giàn nóng, giàn lạnh trong quá trình vận hành sẽ có một lượng lớn bụi bẩn trong không khí được hút vào, lâu ngày lượng bụi bẩn này sẽ làm giảm lưu lượng gió lưu thông qua giàn nóng và giàn lạnh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm lạnh của máy.

Gas lạnh (môi chất làm lạnh ) trong máy sẽ ít dần đi do hao mòn, rò rỉ … Gas là môi chất lạnh, khi lượng gas trong máy không đủ, độ lạnh của máy sẽ giảm đi.
Máy nén gas, quạt cục nóng, quạt cục lạnh cần được kiểm tra độ ồn, bôi trơn định kỳ.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, Điện Lạnh Hồng Phúc là nơi tập hợp của nhiều nhân viên, kỹ thuật viên điện lạnh chuyên nghiệp nhất vì vậy có thể dễ dàng nhìn ra hư hỏng hư hỏng và linh kiện đã yếu sau đó khắc phục cho bạn.

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ bảo dưỡng và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.