Dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Tây Hồ Đến Ngay

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn về dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Hồcũng như chất lượng phục vụ và giá cả ,chế độ bảo hành dài hạn,là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng yên tâm hơn.

Với đội ngũ tay nghề được đào tạo bài bản nhiệt tình trong công việc.Chúng tôi cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Hồ cho khách hàng bất cứ lúc nào gọi đến trung tâm của chúng tôi.

sua-dieu-hoa-tai-tay-ho

Nếu điều hòa nhà bạn gặp những sự cố: mất nguồn, điện vào nhưng máy không chạy, phát ra tiếng kêu khi vận hành, đèn báo lỗi, khi khối ngoài trời chạy thì điện ngắt, không nhận tín hiệu điều khiển, quạt mặt lạnh không chạy hoặc chạy liên tục vẫn không lạnh, kém lạnh…

Trung tâm bảo hành điều hòa tại Quận Tây Hồ Uy Tín, Giá Rẻ

  • Nhận sửa điều hòa tại Tây Hồ– bảo dưỡng điều hòa – mua bán điều hòa cũ định kỳ tại nhà & cơ quan tại quận Thanh Xuân.
  • Sửa điều hoà không chạy, kém lạnh, hỏng mạch.
  • Chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block ….
  • Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng, khiển đa năng …
  • Dịch chuyển vị trí lắp đặt tại nhà riêng & Công ty, văn phòng, có hóa đơn đỏ…

Với công nghệ sửa các loại điều hòa công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại công ty điện tử điện lạnh Cổ Phần Hồng Phúc.

Điện Lạnh Hồng Phúc sửa điều hòa tại Tây Hồ Uy Tín với nhiều lợi ích

  • Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!
  • Phục vụ tại nhà khách hàng sau 30 phút, không ngại xa.
  • Giờ làm việc từ 7-21h cả ngày lễ & chủ nhật.
  • Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng. Quý khách hãy gọi đến chúng tôi – Điện Lạnh Hồng Phúc. Để nhận được dịch vụ sửa chữa điều hòa với giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các hư hỏng, nhanh chóng tại nhà quý vị.

Trong quá trình bảo dưỡng nếu phát hiện các hư hỏng của điều hòa chúng tôi sẽ giúp quý khách bảo dưỡng điều hòa tại Tây Hồ với chi phí giảm 20 % và được bảo hành từ 6 – 1 năm tùy từng hạng mục của linh kiện thay thế.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại khu vực Tây Hồ xin liên hệ qua HOTLINE : 0975 499 286 bất cứ khi nào ,chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ lễ , thứ 7 và chủ nhật.

Bài này đã được đăng trong Sửa điều hòa. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.