Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Quán Chuyên Nghiệp

Máy giặt mang lại rất nhiều tiện ích cho con người chúng ta. Vì vậy máy giặt nhà bạn cần được trăm sóc chu đáo hàng ngày bằng cách vệ sinh máy giặt nhà mình giúp máy hạt động tốt hơn định kỳ là 6 tháng 1 lần để tránh hỏng hóc đags tiếc.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Quán với đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, có mặt tại nhà hỗ trợ sửa chữa máy giặt ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, cam kết báo đúng giá theo quy định của công ty, sử dụng các linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

sua-may-giat-tai-van-quan

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực Hà Nội tại trung tâm điện lạnh Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao tay nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín và chất lượng nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Khi có nhu cầu sửa chữa – bảo trì máy giặt quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 0975 499 286 để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.

sua-may-giat-tai-khu-do-thi-van-quan

Khi máy giặt cửa ngang, cửa đứng của quý khách bị các bệnh như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn lỗ lực mang tới cho bạn dịch vụ TỐT NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT. Đặc biệt, Trung tâm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh và luôn tự hào là Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội được khách hàng bình chọn năm 2015.

Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành, bảo dưỡng máy giặt chính hãng của: Electrolux, LG, SamSung, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Panasonic …

Điện Lạnh Hồng Phúc phụ vụ quý khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường và phong cách phục vụ chuyên nghiệp – 24/24 hiện nay. Trong năm 2016 vừa qua, trung tâm chúng tôi đã hỗ trợ và chăm sóc được hơn 10.000 lượt khách hàng tại địa bàn TP. Hà Nội trên tổng số 18.000 lượt khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ sửa chữa. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.