Điện Lạnh Hồng Phúc

http://thosuamaygiat.com/ chuyên cung cấp dịch vụ sua dieu hoa tại Hà Nội 24H với đội ngũ thợ chuyên nghiệp về bao duong dieu hoa với 12 năm kinh nghiệm.

Chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật với phương trâm khách hàng là thượng đế. Hồng Phúc luôn phục vụ quý khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa máy giặt được bảo hành dài hạn.

Kính chào quý khách đến với Điện Lạnh Hồng Phúc chúng ôi với 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà nói trung và dịch vụ sửa chữa máy giặt nói riêng với đội nũ được đào tạo bài bản chuyên sâu về sửa máy giặt chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội

Hồng Phúc chuyên sửa máy giặt Electrolux, Sanyo, Toshiba, SamSung, Panasonic, Media, Funiki, Hitachi… Được ủy quyền bảo hành các hãng máy giặt có trên thị trường, khi quý khách sửa chữa hay thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo 100%.

Chế độ bảo hành

Với trế độ bảo hành hậu mãi quý khách sẽ được công ty chúng tôi bảo hành sửa chữa, thay thế linh kiện máy giặt tất cả các sản phẩm đều là 12 tháng. Khách hàng đều được nhận phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty. Rất cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi bạn cần sửa máy giặt bạn nên xem tại web http://dienlanhhongphuc.vn/sua-may-giat-tai-nha-ha-noi/ còn nếu sửa tủ lạnh bạn phải xem ở  link này http://dienlanhhongphuc.vn/sua-tu-lanh-tai-nha-ha-noi/ . Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điều hòa ở Hà Nội các bạn xem ở link sau đây http://www.asuadieuhoa.com/ Còn bạn muốn bảo dưỡng điều hòa định kỳ với giá chỉ 100k thì xem tiếp tại http://www.asuadieuhoa.com/bao-duong-dieu-hoa/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>