Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Lắp đặt điều hòa của chúng tôi nổi bật với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sửa chữa, lắp đặt nhanh gọn, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ 24/7 theo số điện thoại : 0975 499 286  –  0462 93 42 47.

Trong thời buổi kinh tế hiện nay đang khó khăn một dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ sẽ được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ.Với chúng tôi dịch vụ di dời, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện tử điện lạnh với giá cả ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng quá khách.

lap-dat-dieu-hoa

Dịch vụ lắp điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội Uy Tín

Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành công việc về độ cao , góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao , mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp đặt điều hòa.

HỐ TRỢ DI CHUỂN ĐIỀU HÒA
Dịch dụ tháo lắp điều hòa hố trợ khách hàng di chuyển điều hòa lắp tại chố mới
Không quản ngại xa hay gần

Giá dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 9000 Đến 12.000 BTU Công Tháo Lắp Là 300.000vnđ
Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 18.000 Đến 24000 BTU Công Tháo Lắp Là 350.000vnđ

LƯU Ý :
Đối Với khác hàng đá sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của công ty chúng tôi khi có vấn đề cần sửa chữa điều hòa chúng tôi sẽ giảm giá 15% cho khách hàng

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ lắp đặt và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.