Lắp đặt máy hút mùi tại Hà Nội giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu lắp máy hút mùi cho ngôi nhà của bạn? Bạn đang tìm một trung tâm lắp đặt máy hút mùi có uy tín, giá cả phải chăng? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – trung tâm điện lạnh Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ tốt nhất – giá rẻ nhất –  uy tín chuyên nghiệp nhất Tại Hà Nội hiện nay.

lap-dat-may-hut-mui-tai-ha-noi-gia-re

Dịch vụ lắp đặt máy hút mùi tại nhà Hà Nội uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cả hợp lý

Máy hút mùi đem lại đem không khí trong lành, thoáng mát cho không gian nhà bếp gia đình nhưng để lắp đặt cũng như bảo quản sử dụng nó một cách hợp lý và tốt nhất là điều cần thiết, nhất là khi bạn vừa chọn mua được chiếc máy hút khói khử phù hợp với gian bếp gia đình bạn.

Công tác chuẩn bị trước khi lắp máy hút mùi

1.     Kiểm tra, đọc và quan sát kỹ các hình ảnh trên sách hướng dẫn sử dụng và trên thực tế để dễ hình dung các vị trí.

2.      Tháo lưới lọc mỡ bắng nhôm ra khỏi vị trí

3.     Tháo than hoạt tính ( nếu có ) ra .

4.     Lắp các đường bịt gió không cần thiết trên máy, chỉ để một đường thoát gió duy nhất

5.     Lắp phụ kiện vào đường thoát.

6.     Để tất cả các vị trí công tắc điều chỉnh về vị trí OFF

Quy trình lắp đặt máy hút mùi tại nhà chuyên nghiệp

Bước 1: Trước tiên cần đo khoảng cách từ bếp lên đến đáy máy hút mùi sao cho máy hút mùi hút hiệu quả nhất.(Nhà sản xuất đưa ra khuyến cáo khoảng cách từ bếp lên tới đáy hút mùi tối thiều là 70cm)
Bước 2: Đo khoảng cách giữa hai lỗ treo máy bắt vào tường chính xác là bao nhiêu. Chia tâm lấy dấu trên vị trí tường cần lắp hút mùi, dùng khoan Bêtông có mũi 8mm – 10mm. Lắp nở và vít phù hợp với mũi khoan vừa khoan ( bắt vít sâu vào vào tường từ 4,5 cm trở lên).
Bước 3: Treo máy lên vị trí vừa lắp vít. lưu ý: khi lắp vít nên để lại 0,5 cm cách tường để khi treo máy cho dễ dàng sau đó mới bắt chặt lại. Lắp ống thoát khí có đường kính phù hợp với phụ kiện đi theo máy. Lưu ý: không nên lắp ống thoát khí đi quá ngoằn ngèo.
Bước 4: Bật máy kiểm tra. Chú ý tới việc bật công tác, cần xác định các loại phím bật, nên bật công tắc đèn trước để đề phòng khi đấu nhầm điện thì chỉ cháy bóng đèn và không bị chập cháy.
Cuối cùng: Lắp lại than và lưới lọc mỡ. Vậy là đã lắp đặt xong một chiếc máy hút mùi kiểu gắn vào tường.

Khách hàng luôn được tôn trọng và ưu tiên, đặc biệt là đối với khách hàng quen sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc nhiều lần sẽ được giảm 15 % chi phí dịch vụ. Xin chân thành cảm ơn.

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ lắp đặt. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.