Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Huyện Thanh Trì

Trung Tâm Điện Lạnh hồng Phúc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Huyên Thanh Trì uy tín và giá rẻ nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, tay nghề cao và sự phục vụ nhiệt tình cùng với sự uy tín – chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo mang tới dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh và sửa điều hòa tại tại Huyện Thanh Trì, chúng tôi nhận phục vụ tại nhà ở, công ty và quý cơ quan tại khu vực TP Hà Nội.

sua-dieu-hoa-tai-thanh-tri

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Thanh Trì Uy Tín, Giá Rẻ

Đi kèm với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa là dịch vụ sửa điều hòa tại thanh trì , tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế. Lắp đặt điều hòa với những dụng cụ chuyên dùng:

  • Khoan bê tông rút lõi. Ưu điểm khi khoan xuyên tường, khoan đến đâu rút lõi bê tông đến đó, không phải đục tường như phương pháp truyền thống. Tính thẩm mỹ cao, đạt yêu cầu về kỹ thuật.
  • Súng bắn vít, xoay Bulông – Nhanh chóng trong thi công. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, tận tình, trang bị đầy đủ sẽ đảm bảo cho quý khách hàng được phục vụ nhanh chóng, chất lượng…
  • Tất cả các thiết bị lắp đặt, sửa điều hòa sẽ được bảo hành dài hạn, đồng thời quý khách hàng sẽ không phải trả phí đi lại, tư vấn trong trường hợp không tiến hành sửa chữa.
  • Mạng lưới phục vụ rộng khắp thành phố Hà Nội.

Quy trình kiểm tra thiết bị sau khi sửa chữa bảo dưỡng điều hào xong

1. Theo dõi sự hoạt động của máy
2. Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén
3. Kiểm tra dòng làm việc của máy nén. So sánh với trị số cho phép
4. Kiểm tra áp suất của gas trong máy
5. Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh). So sánh với trị số cho phép
6. Kiểm tra độ lạnh. So sánh với trị số cho phép

Hằng năm chúng tôi bảo trì bảo dưỡng cho hơn 10.000 khách hàng uy tín với mức giá cả siêu hợp lý và được khách hàng tin tưởng và sử dụng.Bên cạnh đó còn có rất nhiều khách hàng còn chưa biết đến Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi. Trong năm nay chúng tôi chính thức quảng bá thương hiệu website đến những khách hàng tiềm năng .Liên Hệ với chúng tôi qua website : http://thosuamaygiat.com/

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì luôn luôn mang lại cho quý khách với mức giá rẻ nhất ,phong cách làm việc của chúng tôi là chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình sau dịch vụ quý khách sẽ có hóa đơn phiếu bảo hành .

Bài này đã được đăng trong Sửa điều hòa. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.