Sửa máy giặt tại Đại Mỗ uy tín

Máy giặt nhà bạn bị hỏng? Bạn đang loay hoay tìm trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín? Bạn không biết chọn trung tâm sửa máy giặt tại Đại Mỗ nào uy tín, giá rẻ mà đảm bảo chất lượng? Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy giặt không uy tín, chuyên lừa gạt móc túi của người dân.

sua-may-giat-tai-dai-mo-uy-tin

Đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Đại Mỗ của Hồng Phúc bạn sẽ không còn phải ôm nỗi lo máy giặt phải sửa đi sửa lại nhiều lần, mới sửa đã hư lại, hoạt động bất ổn, không hiệu quả. Chúng tôi xin cam đoan, chiếc máy giặt nhà bạn sẽ hoàn toàn được sửa lỗi triệt để, hoạt động trơn tru, mạnh mẽ sau sửa chữa. Chúng tôi còn đưa ra chế độ bảo hành dài hạn giúp Quý khách yên tâm.

Mức giá siêu tiết kiệm chính là điểm nhấn cho dịch vụ sửa máy giặt tại Đại Mỗ của Hồng Phúc. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa cho nhiều đối tượng khách hàng, dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá siêu tiết kiệm, giúp giảm thiểu đáng kể chi phí cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thương xuyên tại trung tâm.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi gồm có:

  • Sửa máy giặt bị hỏng chức nắng tự ngắt khi đã hoàn tất quá trình giặt
  • Sửa máy giặt khi bị ngắt đột ngột.
  • Sửa máy giặt khi bị hở điện
  • Nhận vệ sinh và tiến hành bảo dưỡng máy giặt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận hỗ trợ kiểm tra, hướng dán ử dụng máy giặt.
  • Sửa máy giặt hỏng chức năng vắt, xả nước hay bị kêu to,.
  • Sửa máy giặt bị tràn nước, báo lỗi vi mạch điện tử,..và tất cả những hỏng hóc của máy.
  • Nhận sửa chữa, thay thế mọi linh kiện của máy giặt,..

Dịch vụ sửa máy giặt tại Đại Mỗ cam kết với khách hàng

– Đội ngũ kỹ sư giỏi nhất, tập trung những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội. Chúng tôi là một gia đình, phấn đấu làm việc trau dồi chuyên môn và bồi đắp đạo đức nghề nghiệp mỗi ngày, nhằm phát triển trung tâm với nền tảng là niềm tin của Khách hàng.

– Dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các gói sửa chữa, Quý khách có thể chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, cũng có thể chọn cách để nhân viên đến tận nhà, vận chuyển máy về trung tâm sửa chữa. Mọi chi phí di chuyển, vận chuyển đều được miễn phí.

– Cách làm việc trung thực, thật thà, nhiệt tình và tập trung. Coi chiếc máy như người bạn, và Khách hàng là người nhà, hạn chế tối đa các tình trạng tiêu cực trong công việc.

– Chúng tôi sẽ luôn cố gắng giữ vững những thế mạnh vốn có nhằm đưa đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ sửa máy giặt hàng đầu Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại Đại Mỗ xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được sửa chữa kịp thời

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ sửa chữa. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.