Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Công ty sửa máy giặt Hồng Phúc là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường sửa chữa Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn mang lại một dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng. Với 12 cơ sở lớn nhỏ được phân bổ khăp Hà Nội như : Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Tri, Long Biên, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân …. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý khách gọi ngay 0975 499 286 Mr : Phúc.

sua-may-giat-tai-ha-noi

Mẹo nhỏ mách bạn tự sửa một số lỗi ở máy giặt như :

  • Máy giặt bật không nên nguồn : Bạn nên kiểm tra lại phần ổ cắm của phích cắm nguồn máy giặt có bị rơi ra không, đã có nguồn chưa, có bị chuột cắm đứt dây nguồn không …
  • Máy giặt không giặt, không vắt báo lỗi : Bạn nên kiểm tra nắp máy đã đóng kín chưa …
  • Máy giặt không vắt rung lắc : Bạn kiểm tra máy giặt có cân không, quần áo trong lồng đã được rũ đều chưa hay là mắc kệt một bên ..
  • Máy giặt không vào nước : Kiểm tra nguồn nước và văn cấm nước lưới lọc có bẩn không.

Với một số mẹo sửa chữa máy giặt nhanh ở trên chúng tôi rất mong có thể giúp được quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Nếu không tự khắc phục ược các bạn hãy gọi ngay 0975 499 286 để được tư vấn thêm nhé.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Uy Tín Hà Nội

sua-may-giat

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa chúng tôi có đầy đủ một đội ngũ nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có nhiều tâm huyết với nghề đảm bảo sửa chữa ược tất cả các banh bệnh của máy giặt cửa ngang, và cửa trên như : Máy giặt mất nguồn, báo lỗi, không giặt, không vắt, không cấp nước, không xả nước, chạy rung lắc, chạy lúc báo lỗi …

Giới thiệu

Đầu là một trung tâm sửa chữa điện lạnh nhỏ bé từ năm 2008 tại phố khượng Hạ với 4 nhân viên sửa chữa với 10 năm phát triển và làm việc hiện nay chúng tôi đã chở thành một công ty sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt lớn có tiếng tại Hà Nội và hiện tai bay giờ chúng tôi đã có được rất nhiều các cơ sở lớn nhỏ tại Hà Nội và đã có được tất cả 30 kỹ trhuaatj viên sửa chữa được rải khắp Hà Nội để phục vụ quý khách hàng nhanh hơn.

Hiện nay Hồng Phúc là một trong những trung tâm sua may giat tai ha noi lớn hàng đầu tại Hà Nội chúng tôi nhận bảo hành và sửa tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường như : Máy giặt Electrolux, LG, SamSung, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Hitachi, Sharp … Linh kiệm thay thế chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng của Hồng Phúc

  • Chúng tôi luôn tổ trức những buổi tậm luyện để cập nhật thêm kiến thức cho các kỹ thuật viên về các dòng máy chạy công nghệ mới để chia sẻ và rút kinh nghiệm sau mỗi lần đi làm thực tế mỗi tháng 1 lần.
  • Luôn tuyển lọc những kỹ thuật viên có lòng yêu nghề, có tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu về máy giặt. ược Tuyển lọc kỹ qua nhiều vòng về lý thuyết cũng như thực hành.
  • Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để rút kinh nghiệm và tao lên thương hiệu lớn.

Điện Lạnh Hồng Phúc là nơi bạn có thể yên tâm về mọi mặt trong công việc sửa máy giặt tại nhà. Còn ngần ngại gì khi máy giặt nhà mình hỏng hãy nhấc máy lên và gọi theo số Hotline: 0975 499 286 để ược sửa chữa nhanh nhất.

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ sửa chữa. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.