Sửa máy giặt tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Không như những năm về trước, khi muốn sửa chữa, bảo hành máy giặt bạn phải mang theo chiếc máy giặt có trọng lượng khá cồng kềnh đến các cửa hàng sửa chữa để khắc phục lỗi mà máy giặt nhà bạn gặp phải, bây giờ đã khác. Chỉ cần ngồi nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho Chúng tôi, trong vòng 15 phút nhân viên sửa chữa máy giặt của Hồng Phúc sẽ có mặt tại nhà Quý khách với đầy đủ đồ nghề có thể làm cho chiếc máy giặt trở lại làm việc bình thường.

sua-may-giat-tai-tu-liem-chuyen-nghiep

Trung tâm sửa máy giặt tại quận Từ Liêm uy tín – Giá rẻ – Bảo hành dài hạn

 Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở sửa máy giặt tại nhà có giá cả rẻ nhưng chế độ bảo hành và sự đảm bảo về dịch vụ là vấn đề khiến các bạn nên lựa chọn trước khi cần sửa máy giặt tại Hà Nội.  Chúng tôi một công ty với bề dày lịch sử hơn 20 năm và được sự tin tưởng của hơn 2000000 khách hàng mỗi năm sẽ mang đến cho quý khách một sự hài lòng sự hài lòng của các bạn là mục tiêu của Hồng Phúc

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sửa lỗi thành công cho các loại máy giặt đang có trên thị trường và tại các gia đình như Elextrolux, LG, Toshiba, Samsung, Hitachi, Midea, Panasonic, Sharp, Ariston….

Nguyên nhân khiến máy giặt nhanh hỏng

– Giặt quá nhiều vượt tải của máy.
– Giặt liên tục nhiều lần trong ngày
– Đặt máy không cân bằng
– Bụi, cặn đóng quá nhiều trong van nước, van xả
– Giặt đồ có kim loại cứng hay vật nhọn

Hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Từ Liêm của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra. Chúng tôi phục vụ 24/24 cả ngày lễ, ngày nghỉ và buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ, giá cả là như nhau trong bất cứ thời điểm nào.

Bài này đã được đăng trong Dịch vụ sửa chữa. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.