Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Electrolux là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực máy giặt. Với chất lượng giặt tốt cùng các công nghệ ưu việt trong quá trình phát triển, nhà sản xuất electrolux đã tích hợp cho sản phẩm của mình có được công nghệ tối ưu và chu trình giặt hiện đại giúp quần áo được giặt sạch mà ít bị hư hại nhất, giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian giặt, giặt nhanh, sạch, vắt khô, không nhàu nát quần áo,… Cách sử dụng máy giặt Electrolux đơn giản, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là an toàn với trẻ em, người già. . Ở Việt Nam thì dòng máy giặt electrolux là hãng máy giặt được tiêu thị nhiều nhất, bởi độ bền cao, chất lượng tốt cho nó mang lại cho khách hàng.

trung-tam-bao-hanh-sua-may-giat-electrolux-tai-ha-noi

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội bền chất lượng – vững niềm tin

Trong suốt hơn 15 năm qua Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux uy tín, tin cậy cho rất nhiều gia đình Việt ở thành phố Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận những dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Với ba tiêu chí được đặt trên hàng đầu gồm  “ sửa chữa chuyên nghiệp – phục vụ nhanh chóng – không ngại đi xa”  chúng tôi cam kết sẽ làm cho mỗi một khách hàng khi đến với trung tâm đều cảm thấy thật hài lòng khi ra về.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi, năng động được đào tạo tại các trường ĐH lớn tại TP. Hà Nội và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề tại công ty cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của máy giặt đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tốt nhất hoàn hảo nhất.

Thế mạnh của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux:

 • Sửa máy giặt gặp tình trạng giặt không sạch,
 • Sửa máy giặt bị dính nhiều sau khi giặt
 • Sửa máy giặt có hiện tượng vắt nhưng không khô
 • Sửa máy giặt có tiếng ồn manh khi giặt hoặc rung mạnh khi giặt
 • Sửa máy giặt bị hư hỏng các nút điều khiển
 • Sửa máy giặt vắt nhưng không được
 • Sửa máy giặt không xả được nước hoặc xả nước liên tục khi giặt
 • Sửa máy giặt hoàn toàn không thể hoạt động được

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội?

 • Nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm
 • Chất lượng dịch vụ sữa chữa uy tín hàng đầu
 • Giá cả sửa chữa hợp lý
 • Dịch vụ bảo hành sau sữa chữa máy giặt dài hạn
 • Có nhiều các cơ ở sữa chữa khác nhau trên địa bàn thành phố
 • Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng
 •  Sửa chữa thay thế bằng các thiết bị chính hàng

Một số chia sẻ của khách hàng khi đến với trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux:

Bác Huyền ở quận Từ Liên cho biết: Chiếc máy giặt Electrolux đang giặt tự nhiên không giặt được nữa mà cấp nước liên tục. Tôi có lên mạng tìm các đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux để chữa bệnh cho chiếc máy giặt nhà tôi nhưng giá sửa chữa quá đặt mà không được bảo hành. Nhờ cháu Huyền hàng xóm giới thiệu và cho số điện thoại của trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tôi quyết định dùng thử xem sao. Kết quả, tôi cảm thấy rất hài lòng, họ làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chính vì thế mà máy giặt của chúng tôi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất”

Chị Hồng ở khu đô thị Văn Quán – Hà Đông chia sẻ: Tôi đã sử dụng tất cả các dịch vụ về máy giặt mà bên bạn cung cấp, nói chung là tôi khá hài lòng. Về giá cả thì tôi thấy trên thị trường nó tương đương nhau nên tôi không để ý nhiều, cái tôi cần nhất đó chính là chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc nhanh nhẹn và lịch sự. Thì 2 điều đó bên bạn đều làm tốt. Tôi cũng đã giới thiệu bạn bè tới đây và kết quả họ cũng có chung đánh giá như tôi. Hy vọng trung tâm sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh đó. Chúc Hồng Phúc phát triển lớn mạnh.”

Đến với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của trung tâm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên cũng như giá cả hợp lý.

Bài này đã được đăng trong Trung tâm bảo hành. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.