Trung tâm bảo hành sửa máy giặt LG tại Hà Nội

Một số nguyên nhân và cách khắc phục các tình trạng bị lỗi của máy giặt LG cửa ngang và Cửa đứng. Đa phần người sử dụng máy giặt chỉ biết cho quần áo bẩn vào máy giặt rồi nhấn nút mà không để ý đến cơ cấu hoạt động của máy giặt nên khi máy bị những hỏng hóc nhỏ đều không biết xử lý.

trung-tam-bao-hanh-sua-may-giat-lg-tai-ha-noi

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt LG tại nhà Hà Nội uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội chúng tôi sẽ giải quyết mọi lỗi lo của quý khách khi máy giặt LG nhà bạn bị hỏng. Hãy nhấc máy lên và gọi sửa máy giặt ngay hotline : 0975 499 286 để được bảo hành sửa chữa máy giặt LG ngay tại nhà bạn.

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Lg ngay tại nhà đó là vấn đề giá cả. Xin quý khách hãy yên tâm, trong vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi có 3 tiêu chí sau:

 •  Luôn báo giá trước khi sửa máy giặt.
 • Luôn báo đúng giá.
 • Luôn để giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Dù là sửa máy giặt tại nhà hay tại chính cơ sở, chúng tôi cũng giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên, có hóa đơn cụ thể đồng thời luôn có đường dây tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng không bao giờ mình phải gặp rắc rối về vấn đề giá cả khi đến với trung tâm chúng tôi.

Bí quyết lựa chọn trung tâm bảo hành sửa máy giặt LG uy tín tại Hà Nội?

 • Qua giới thiệu của một số người quen đã sử dụng dịch vụ của công ty
 • Thái độ phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực điện lạnh
 • Lựa chọn đơn vị điện lạnh nổi tiếng và uy tín hiện nay
 • Có hóa đơn bảo hành của công ty

trung-tam-bao-hanh-sua-may-giat-lg-tai-ha-noi

Quy trình sửa máy giặt LG tại nhà chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email,… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của máy giặt, thời gian đến kiểm tra.
 • Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy giặt, thông báo cho khách hàng những lỗi cần sữa chữa và những hạng mục vật tư cần thay thế. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay. Khách hàng tiến hành duyệt báo giá và quyết định có sửa chữa hay không.
 • Tiến hành sửa chữa: Sau khi khách hàng quyết định sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật báo cáo về công ty và tiến hành sửa chữa. Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọi chi tiết và vệ sinh máy giặt sạch sẽ.
 •  Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Sau đó Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.
 • Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.

Cách sử dụng bột giặt cho máy giặt đúng cách

 1.  Trên bao bì của những loại xà bông dùng cho máy giặt sẽ ghi rõ dùng cho loại máy giặt nào. Việc sử dụng xà bông đúng với các loại máy giặt sẽ giúp đạt được hiệu quả cao.
 2. Ngoài ra cũng có in hướng dẫn sử dụng đúng liều lượng khi giặt. Nếu cho ít thì sẽ không giặt sạch được quần áo, ngược lại nếu cho quá nhiều thì xà bông có thể sẽ không được xả sạch hết.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 chiếc máy giặt nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh trong tính tắc. Xin chân thành cảm ơn!

Bài này đã được đăng trong Trung tâm bảo hành. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.