Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Sharp tại Hà Nội

Với một chiếc máy giặt Sharp chính hãng, bạn sẽ không cần lo lắng về việc thức khuya dậy sớm để giặt những chậu quần áo “khổng lồ” mỗi ngày của gia đình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là sau một thời gian sử dụng thì máy giặt có thể gặp những lỗi hỏng hóc và bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những kĩ thuật viên sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để xử lý. Bạn phân vân không biết gọi trung tâm điện lạnh nào? Bởi trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm sữa chữa điện lạnh không uy tín.

trung-tam-bao-hanh-sua-may-giat-sharp-tai-ha-noi

Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội phục vụ 24/7 không tính phí dịch vào ban đêm

Chúng tôi – Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Sharp chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề sửa chữa mọi loại lỗi liên quan đến máy giặt ngay tại nhà ở Hà Nội. Với tác phong nhanh nhẹn cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thợ sửa máy giặt của Hồng Phúc sẽ có mặt sau 30 phút đến 1 tiếng khi có khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ bố trí người sao phù hợp nhất để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng để thỏa mãn được nhu cầu của họ. Bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình và hỗ trợ sửa máy giặt Sharp mọi lúc mọi nơi.

Máy giặt Sharp nhà bạn mắc phải bệnh nào sau đây?

–         Nghe tiếng kêu to khi hoạt động.

–         Có hiện tượng bị rung, lắc mạnh

–         Bị chạy tràn nước hoặc hiện tượng nước không vào

–         Có hiện tượng không thể vắt được

–         Máy giặt Sharp bị lỗi về bàn phím, không thể bấm được

–         Vắt được nhưng không làm khô đồ

–         Bị chạm điện

–         Không thể chạy hết chu trình

–         Bị lỗi về bo mạch

–         Và còn rất nhiều lỗi khác của dòng máy giặt Sharp.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp luông mang đến cho khách hàng những dịch vụ vàng

Nhằm hạn chế vấn đề đi lại, vận chuyển vất vả cho khách hàng, nhất là đối với điều kiện thời tiết mưa bão mùa đông như hiện nay, trung tâm bảo hành máy giặt Sharp đã hướng tới việc phát triển, hoàn thiện hóa dịch vụ sửa máy giặt sharp cho quý khách hàng. Chúng tôi muốn rằng, khách hàng phải được hưởng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất, vì vậy tập trung đầu tư vào những vấn đề sau đây:

  • Xây dựng hệ thống tổng đài miễn phí hoạt động 24/7 để phục vụ nhu cầu sửa máy giặt Sharp tại nhà của khách hàng bất cứ khi nào.
  • Miễn phí di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển máy về trung tâm khi lỗi quá nặng không thể khắc phục tại chỗ.
  • Hệ thống phương tiện vận chuyển máy giặt chuyên dụng hiện đại, an toàn.
  • Trang thiết bị sửa chữa mới nhất, hiện đại nhất.

Những tác hại của việc giặt đồ quá trọng lượng:

  •  Trên mỗi máy giặt đều có in khối lượng (Kg) tối đa của quần áo cho phép trong mỗi lần giặt. Nếu giặt quá khối lượng cho phép này thì không chỉ giặt không sạch mà còn làm giảm tuổi thọ của máy.
  •  Nếu bạn không biết chắc thì có thể tạm tính khối lượng trung bình quần áo của người lớn như sau: áo sơ mi, áo thun thông thường nặng khoảng 0,2kg; quần tây nặng khoảng 0,4kg và quần Jean nặng khoảng 0,6kg,…
  • Ngoài ra bạn cũng có thể ước lượng theo kinh nghiệm của mình trong quá trình giặt để có thể đạt được hiệu quả cao.

Nếu máy giặt Sharp nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 nhân viên sửa máy giặt của Hồng Phúc sẽ có mặt sau 15 phút kiểm tra và chữa bệnh cho chiếc máy giặt nhà bạn

Bài này đã được đăng trong Trung tâm bảo hành. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.