Bắn cá

Những điểm cần lưu ý khi muốn chơi cashfish tại 188Bet

Thực tế, sự phát triển của xã hội đã kéo theo sự hình thành và nở rộ của vô số loại hình game online, ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu giải trí của con người. Trong số các loại hình game đó, có lẽ sẽ là vô cùng thiếu sót nếu không kể đến cash fish.

Đây là một tựa game được xây dựng dựa trên ước mơ chinh phục, kích thích người chơi săn tìm các loài cá để giành được phần thưởng, mau chóng trở thành loại hình game được yêu thích nhất mọi thời đại, thu hút đông đảo người tham gia.

Hiểu được sự quan tâm của xu hướng chung ấy, 188Bet đã luôn cố gắng đưa ra những bài viết hướng dẫn người chơi một cách chi tiết nhất. Và trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin phép chỉ ra những điểm mà người chơi cần lưu ý khi tham gia chơi cashfish tại bet88.

Một vài điểm cần lưu ý trong quá trình chơi cashfish tại 188Bet

Cashfish có tính năng tự động bắn

Cashfish được trang bị chức năng bắn tự động, khi chức năng này được sử dụng, súng sẽ liên tục xả đạn với tốc độ không đổi, bắn theo một hướng cố định. Nếu muốn điều chỉnh hướng bắn, người chơi sẽ phải thực hiện di chuyển chuột.

Nếu muốn thắng đậm hãy chú ý săn những con cá có hệ số nhân

Những con cá có hệ số nhân sẽ giúp người chơi giành được nhiều phần thưởng với giá trị lớn hơn. Đặc điểm nhận dạng của những chú cá này là có những chiếc bong bóng bao quanh, khi bị tiêu diệt, bóng sẽ nổ tung, các hệ số nhân tương ứng sẽ xuất hiện, có thể là x2, x3, x4 hoặc x5. Số tiền mà người chơi có được sẽ tương ứng với giá trị con cá với hệ số nhân tương ứng đó.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Người chơi có thể sử dụng bom

Bom trong cashfish là hình ảnh bom hiển thị trên màn hình, để sử dụng bom, người chơi click vào icon đó. Bom không phải là vũ khí có sẵn mà xuất hiện một cách ngẫu nhiên, khi bom nổ, các vật dụng trong phạm vi cửa sổ game và các con cá xung quanh đều bị tiêu diệt.

Cashfish trang bị chức năng khóa mục tiêu

Chức năng này cho phép người chơi tấn công liên tục và duy nhất vào một con cá cố định, chức năng được kích hoạt, đồng nghĩa với việc súng được nhả đạn tự động, không đổi hướng và liên tục vào mục tiêu, tuyệt đối không tác động đến những đối tượng xung quanh khác.

Người chơi nên tận dụng tính năng mùa câu cá trong cashfish

Tính năng mùa câu cá là tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên, không được xác định trước. Mùa câu cá xuất hiện, các con cá sẽ xuất hiện trên màn hình, di chuyển về 1 hướng với tốc độ giống nhau, khi ra khỏi phạm vi màn hình, tính năng mùa câu cá sẽ kết thúc. Nếu biết cách tận dụng tính năng này, người chơi có thể săn được tiền thưởng khủng.

Trên đây là chia sẻ của BET88 về những điều mà người chơi nên lưu ý trong quá trình chơi cashfish. Thực sự hy vọng rằng nó có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chơi cashfish sau này.

Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái được thật nhiều thành công.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *